3 kênh quảng bá hiệu quả cho các hãng mỹ phẩm

Mỹ phẩm hiện nay đang là một trong những thị trường sôi động cùng nguồn lợi nhuận khổng lồ của thế giới. Đây cũng là một trong những đấu trường về quảng bá, marketing sản phẩm khốc liệt nhất với hàng loạt chiến dịch đổ bộ người tiêu dùng mỗi ngày.

 

Chính vì sự cạnh tranh đang ngày càng lớn này mà các marketers đã và đang ngày đêm miệt mài tìm ra những kênh tiếp thị sản phẩm không những mới mẻ mà còn phải có tiềm năng thành công cao.

 

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc 3 xu hướng quảng bá thương hiệu mỹ phẩm mới trong năm nay.

 

  1. Instagram

Instagram hiện nay đang được xem là một trong những mỏ vàng quý của các thương hiệu mỹ phẩm toàn cầu. Nhờ vào thiên hướng thiên về mỹ thuật và nhiếp ảnh, mà nhiều nhãn hàng đã có thể gây bão sau một đêm chỉ bằng một tấm hình.

3 kênh quảng bá hiệu quả cho các hãng mỹ phẩm

Nếu như khoảng 2,3 năm trở lại đây nhiều nhãn hàng đã biết cách tận dụng các mạng xã hội lớn như Facebook, Twitter để quảng bá. Thì hiện nay Instagram mới là nơi marketing hiệu quả nhờ vào sự phân bố đối tượng khách hàng khá rõ ràng.

 

  1. Cung cấp tin tức

Bên cạnh các bài quảng cáo thông thường về sản phẩm nay đã được xem là khá nhàm chán trong mắt nhiều khách hàng. Nhiều hãng mỹ phẩm hiện nay đang chọn đi theo con đường vừa quảng bá thông tin sản phẩm, vừa cung cấp các thông tin bổ ích cho khách hàng.

 

Đơn cử có thể kể đến các nhãn hàng chăm sóc da với loạt bài viết về 3 loại trái cây giúp trị mụn hiệu quả hay các thông tin về liệu trình chăm sóc từng loại da khác nhau.

3 kênh quảng bá hiệu quả cho các hãng mỹ phẩm

  1. Beauty Vlogger

Beauty Vlogger hay còn được biết đến là các Youtuber chuyên về đánh giá các sản phẩm làm đẹp, hiện nay đang là một trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng vô cùng lớn trong quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

 

Bởi lẽ các Beauty Vlogger vừa đóng vai trò như KOL giúp quảng cáo sản phẩm. Ngoài ra họ cũng là những cá nhân đại diện cho những mong muốn, kỳ vọng đặt ở các thương hiệu của phần đông khách hàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 + 1 =