Ba phương thức quảng cáo trên mạng

Mạng internet là một phương tiện vô cùng tốt để mọi người tiếp cận với các thông tin từ nhiều nơi khác nhau như Những tai hại khi sử dụng “nhựa dỏm” hay cách làm sao để phối trang phục đẹp mắt,…

Chính vì vậy mà các doanh nghiệp thường tận dụng điều này để tiến hành quảng cáo cho công ty cũng như sản phẩm và dịch vụ của mình.

Dưới đây là ba cách mà doanh nghiệp thường chọn để quảng cáo sản phẩm dịch vụ của mình đến với khách hàng.Ba phương thức quảng cáo trên mạng

  1. Quảng cáo Google Adwords:

Nhiều doanh nghiệp lớn thường chọn phương pháp quảng cáo Google Adwords.

Đây là dich vụ của google giúp bạn trong quá trình quảng cáo sản phẩm bằng cách cho hiện trang web của bạn lên những top đầu của bảng tìm kiếm giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với website bạn.

Và mỗi lần có người truy cập vào trang web của bạn, bạn sẽ phải trả số tiền tương ứng đã kí kết trước khi thực hiện.

Bạn có thể cho chạy chương trình quảng cáo và dừng bất cứ lúc nào bạn muốn và bạn chỉ cần trả tiền phù hợp với các từ khóa liên quan đến sản phẩm của mình.

  1. Quảng cáo bằng cách SEO từ khóa:

Đây là một chiến lược marketing khá hiệu quả và đang được nhiều doanh nghiệp tin tưởng chọn dùng.

Việc bạn cần làm là chọn công ty SEO web chất lượng và kí hợp đồng, đưa ra tiêu chuẩn về thứ hạng web của mình trên trang tìm kiếm của google.

Sau đó bạn chỉ cần đợi kết quả và thanh toán, vậy là trang web của bạn sẽ được mọi người biết đến nhiều hơn.

Tuy nhiên khác với Google Adwords, khi tiến hành SEO web thì bạn cần thời gian lâu hơn để trang web của mình đạt thứ hạng cao và cần phải duy trì đều đặn việc SEO web để tránh bị tuột hạng trên trang tìm kiếm của google.Ba phương thức quảng cáo trên mạng

  1. Quảng cáo trên các website có thứ hạng cao, các diễn đàn lớn:

Bạn sẽ sử dụng các trang web lớn hay những diễn đàn, mạng xã hội nơi có lượng người truy cập nhiều để đặt các quảng cáo, đường link về bài viết của mình.

Và tốt nhất là nên đặt trên những web, diễn đàn có cùng nội dung thông tin liên quan đến sản phẩm của mình.

Hay với những forum lớn như facebook, zingme, webtretho,…bạn chỉ cần truy cập vào đó và đăng bài viết của mình lên và sẽ tốt hơn nữa nếu bạn là thành viên Vip thì mỗi ngày bài viết của bạn sẽ được ghim lại nên lượt xem sẽ được tăng lên.

Hiện nay người ta còn là seeding trên những forum lớn giúp người dùng ấn tượng và sẽ nhớ đến thương hiệu của công ty hơn.

Vậy tại sao bạn không thử tiến hành như vậy kích thích sự hứng thú người dùng về sản phẩm dịch vụ của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

+ 28 = 29