Bán Thùng Gỗ Sồi Xuất Nhập Khẩu Chất Lượng 100%

Đông Phú Tiên chuyên bán thùng gỗ sồi đến thùng gỗ pallet xin giới thiệu đến các bạn một sản phẩm cao cấp chính là thùng gỗ sồi cao cấp nhập khẩu.

Mua thùng gỗ sồi để làm gì ?

Thùng gỗ sồi ngày càng trở nên phổ biến tại thị trường Việt Nam. Về cơ bản, gỗ sồi là một loại gỗ không bị rỗ, giúp đóng thùng thuận tiện. Nếu biết sử dụng đúng mục đích thì đây sẽ là một loại gỗ có rất nhiều ưu điểm.

Loại thùng này ngày càng được ưa chuộng

Ngâm rượu bằng thùng gỗ sồi

Có thể nói, đây là ưu điểm nổi trội nhất của thùng gỗ sồi. Trong những bộ phim tư liệu về quy trình làm rượu vang, chúng ta thường thấy sự xuất hiện của những chiếc thùng gỗ. Và loại gỗ mà người ta dùng để ngâm rượu vang chính là gỗ sồi. 

 

Nếu muốn rượu có vị ngọt mà mang đậm hương vị Vanilla thì bạn nên chọn mua gỗ sồi Pháp. Còn nếu ưa thích vị gắt hơn thì gỗ sồi Mỹ là lựa chọn phù hợp nhất khi lựa chọn đơn vị bán thùng gỗ sồi

Thị trường mua bán thùng gỗ sồi nhập khẩu đang sôi động vì tính năng của sản phẩm

Đựng trái cây

Với chất liệu thiên nhiên, dùng thùng gỗ sồi đựng trái cây sẽ giúp cho sản phẩm được an toàn, không bị ảnh hưởng bởi chất độc hại như thùng xốp, nhựa,…Bảo quản. Hiện nay giá bán của thùng gỗ sồi đựng rượu sẽ mắc hơn so với loại đựng trái cây

Ưu điểm của thùng gỗ sồi

Tại sao loại thùng này lại được ưa chuộng trong ngành sản xuất rượu tới như vậy? Dưới đây là một số ưu điểm của loại thùng này đối với việc đựng rượu:

Mua bán thùng gỗ sồi giá rẻ

Thùng gỗ sồi là một thiết bị bảo quản, đựng rượu tốt. Cùng với đó là chúng bảo đảm được về mặt thẩm mỹ.

– Trong gỗ sồi có chứa những hợp chất hữu cơ. Khi dùng loại thùng này ngâm rượu, những chất này sẽ ngấm vào rượu. Điều này giúp cho tính cứng, và chát từ vỏ và cuống nho mềm hơn. Từ đó tạo độ cân bằng cho rượu. Chưa hết, những chất hữu cơ này còn giúp cho rượu có hương vị nồng ấm và màu rượu được đẹp hơn.

– Những chai rượu được ủ trong thùng gỗ sồi sẽ mang một hương vị rất riêng. Đó chính là mùi bánh mì nước, mùi vani, và thậm chí là mùi khói. Lý do là trước khi đem đi ủ rượu, những người thợ đã đốt phía trong thùng. Điều này giúp cho việc chuyển hóa chất hữu cơ một cách thuận tiện hơn rất nhiều.

Những lưu ý khi mua bán thùng gỗ sồi

Là một loại thùng có rất nhiều ưu điểm, vậy nên không ít người muốn tìm mua thùng làm bằng gỗ sồi. Thế nhưng các bạn cần lưu ý một điều rằng, không phải thùng gỗ sồi nào cũng tốt. Khi mua hoặc bán thùng gỗ sồi, bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Cần đảm bảo sản phẩm đó được làm từ gỗ sồi thật, đúng nguồn gốc xuất xứ.
  • Kiểm tra xem thùng có gắn keo sáp ong hay không. Nếu như gắn keo thì đây không phải là thùng bằng gỗ sồi thật.
  • Tránh nhầm lẫn giữa thùng gỗ tần bì và gỗ sồi. Để phân biệt được thì bạn hãy ngâm thùng gỗ 3 ngày. Nếu thấy nhựa gỗ tốt ra, có màu nâu đen bên ngoài, mùi thơm hoặc hơi chua thì đó là gỗ sồi thật.

 

Lưu ý khi mua thùng làm bằng gỗ sồi

Bảng giá bán thùng gỗ sồi được sản xuất tại cơ sở chúng tôi

Sau đây là bảng giá để bạn có thể tham khảo sơ qua từ đó quyết định dễ dàng hơn

Bảng giá chi tiết cơ sở bán thùng gỗ sồi Đông Phú Tiên

Bạn có thể liên hệ đến số hotline của chúng tôi để được cập nhật chính xác giá của thùng gỗ sồi nhé. Đơn giá có thể thay đổi tùy trường hợp.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo chi tiết bài viết thùng gỗ đựng hoa quả tại đây: https://thunggopalletgo.com.vn/san-pham/thung-go-dung-hoa-qua/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

− 5 = 4