CÁCH ĐÓNG THÙNG GỖ CHUYỂN HÀNG HÓA ĐƠN GIẢN NHẤT

Với những doanh nghiệp nhỏ lẻ, cá nhân sản xuất, không thường xuyên sử dụng thùng gỗ chuyên dùng thì cách đóng thùng gỗ chuyển hàng cho hàng hóa sẽ giúp doanh nghiệp có thể tự đóng thùng gỗ và giúp giảm chi phí cho việc đóng gói, vận chuyển hàng hóa.

Cách đóng thùng gỗ cho hàng hóa chất lượng tại nhà

Hướng dẫn cách đóng thùng gỗ chuyển hàng cho hàng hóa đơn giản nhanh chóng

Tự đóng thùng gỗ cho hàng hóa tại nhà áp dụng cho các doanh nghiệp nhỏ, nhu cầu sử dụng không cao, không cần yêu cầu kỹ thuật phức tạp.

Ba bước đơn giản để có thể đóng thùng gỗ tại nhà:

Chuẩn bị:

 • Thước dây, dụng cụ đo đạc
 • Các thanh gỗ phù hợp với kích thước sản phẩm cần đóng gói.
 • Búa, đinh không rỉ, sơn gỗ.

Bước 1: 

 • Đo chính xác kích thước sản phẩm cần đóng gói.
 • Tính kích thước cho thùng gỗ, đế pallet

Bước 2:

 • Chọn thanh gỗ làm pallet và thanh gỗ dùng đóng thùng sao cho phù hợp với kích thước của sản phẩm.
 • Đóng các thanh gỗ đã chọn làm đế pallet, kê hàng lên đế pallet
 • Ráp các thanh gỗ lại với nhau bằng đinh không rỉ sao cho các thanh gỗ khít nhau, không xê lệch, thành thùng trên pallet và bao ngoài hàng hóa.

Bước 3:

 • Chà nhẵn bề mặt thùng gỗ vừa đóng hàng xong,
 • Có thể sơn lên bề mặt gỗ lớp chống thấm, tạo vẻ ngoài cho thùng gỗ.

Cách đóng thùng gỗ cho hàng hóa chỉ có thể áp dụng tại nhà hoặc các cơ sở nhỏ lẻ, không có nhu cầu vận chuyển nhiều, vận chuyển xa

Những lợi ích và khó khăn trong cách đóng thùng gỗ chuyển hàng cho hàng hóa

Dựa trên những điểm lợi và hại từ việc đóng thùng gỗ mà chúng ta có thể xem xét vấn đề tự đóng thùng gỗ tại nhà hay không?

Lợi ích:

 • Khi tự đóng thùng gỗ cho hàng hóa có thể tùy ý đóng theo ý thích, từ loại gỗ, kích thước không phụ thuộc vào số lượng lớn, có thể đóng nhiều kích thước khác nhau với số lượng vài cái mỗi loại.
 • Giảm chi phí đến mức tối đa, giảm được phí nhờ không cần đến dịch vụ đóng thùng chuyên nghiệp

Khó khăn:

 • Không thành thạo nên mất rất nhiều thời gian để hoàn thiện, có khả năng mát an toàn đối với bản thân người đóng
 • Chất lượng không cao, không chịu được tải trọng và không đồng nhất giữa các thùng gỗ.
 • Thùng gỗ này chỉ sử dụng vận chuyển trong các khu vực gần, không vận chuyển đi quốc tế được. Do không đạt tiêu chuyển quốc tế về xuất khẩu hàng hóa,
 • Không lựa chọn được loại gỗ chất lượng tốt, giá thành rẻ, do không có đơn vị cung cấp

Lựa chọn địa chỉ đóng thùng gỗ cho hàng hóa uy tín, chất lượng

Tự đóng thùng gỗ cho hàng hóa là một giải pháp cho những doanh nghiệp nhỏ, không sử dụng thùng gỗ nhiều trong đóng hàng vận chuyển.

Tuy nhiên, đối với một doanh nghiệp lớn, với lượng hàng hóa nhiều và cần đảm bảo tính an toàn cho sản phẩm, máy móc, hàng hóa thì việc tự lựa chọn cách đóng thùng gỗ cho hàng hóa là không khả thi. Việc chọn một địa chỉ cơ sở đóng thùng gỗ để bảo đảm chất lượng tốt, giá thành hợp lý và đúng kỹ thuật, để vận chuyển hàng hóa an toàn, tránh hư hại.

Thùng gỗ được đóng phải theo kích thước sản phẩm chứa bên trong đã được đo đạc kĩ càng, lựa chọn đúng loại gỗ và tải trọng chịu được của thùng gỗ đối với sản phẩm, nhất là đối với sản phẩm xuất khẩu

Khách hàng trên toàn quốc có thể liên hệ với tư vấn kỹ thuật của công ty Đông Phú Tiên  là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp những sản phẩm thùng gỗ, cách đóng thùng gỗ cho hàng hóa hợp lý. Với kinh nghiệm trên 5 năm hoạt động trong lĩnh vực đóng gói hàng hóa công ty hiểu được tầm quan trọng của chất lượng sản phẩm thùng gỗ trong quá trình vận chuyển đối với chất lượng hàng hóa do đó chúng tôi luôn cam kết mang đến dịch vụ và cách đóng thùng gỗ cho hàng hóa có chất lượng cao cấp nhất.

Trên đây là cách đóng thùng gỗ cho hàng hóa mà Đông Phú Tiên mang đến. Rất mong nhận được nhiều ý kiến về cách đóng thùng gỗ cho hàng hóa tại nhà từ quý khách và bạn đọc.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo bài viết đóng thùng gỗ kiện gỗ tại đây: https://thunggopalletgo.com.vn/dong-thung-go-kien-go/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

8 + = 15