Cách lựa chọn thùng gỗ đóng kiện cho các loại hàng hóa

Đối với mỗi sản phẩm cần dùng thùng gỗ đóng kiện hàng hóa các dịch vụ đóng kiện gỗ của chúng tôi đều được tạo nên từ những thanh gỗ tự nhiên, chắc khỏe tạo thành dạng khung gỗ hay còn gọi là lồng gỗ.

Phù hợp với những hàng hóa không cần chống sự nhiễm hơi ẩm, nhiễm hơi muối biển khi vận chuyển xa.

1. Những hàng hóa nên sử dụng thùng gỗ đóng  kiện hàng hóa

Do cấu tạo thùng gỗ đóng kiện hàng hóa là dạng khung hở, không kín vậy nên những hàng hóa đựng trong nó phải là những loại hàng hóa không sợ sự xâm nhập của hơi ẩm từ ngoài vào, nhất là những hàng hóa cần phải tránh hơi muối biển xâm nhập.

VD như: Gạch men xuất khẩu, đá xẻ xuất khẩu, những sản phẩm bằng vật liệu kính, gỗ…(Nếu sản phẩm là linh kiên, máy móc cần phải tránh hơi muối biển tuyệt đối, đặc biệt là các thiết bị có linh kiện điện tử).

2. Đặc điểm của thùng gỗ đóng kiện hàng hóa

Tùy theo từng loại hàng hóa khác nhau, thùng gỗ đóng kiện hàng hóa được thết kế với cấu trúc khác nhau để đáp ứng yêu cầu thực tế lưu kho và vận chuyển nhà nhìn chung thì loại thùng gỗ ghép thanh này sẽ có những đặc điểm sau:

  •  Thùng gỗ đóng kiện hàng được thiết kế sao cho những thanh chịu lực chính được phân bổ tải trọng đều và triệt tiêu được lực nghiêng, chéo.
  • Có khả năng chịu tải cao khi lưu kho và khi vận chuyển trong container.
  • Có thể nâng được cả 4 hướng nâng hoặc 2 hướng nâng tùy theo thiết kế.
  • Sử dụng được cho cả xe nâng tay và nâng máy forklift.
  • Sử dụng thuận tiện và tối ưu thể tích cho vận chuyển bằng container. Kích thước 1,1m sẽ xếp công vừa khít 2 hàng do chiều rộng lòng container là 2,3m..
  • Sản phẩm có thể được sấy khô hoặc phơi khô tự nhiên hoặc khử trùng thuốc, khử trùng nhiệt tùy theo nhu cầu sử dụng.

Với những tính năng đặc biệt của kiện gỗ, bạn có thể tham khảo chi tiết dịch vụ đóng kiện gỗ tại Đông Phú Tiên. Với mức giá hợp lý, chất lượng. Không những vậy, các sản phẩm kiện gỗ tại Đông Phú Tiên bạn sẽ được bảo hành khi sử dụng.

3. Kích thước chi tiết

Nếu để vận chuyển hàng bằng container thì kích thước của thùng gỗ đóng kiện hàng hóa sẽ được thiết kế đảm bảo tiêu chuẩn chèn lót, bốc dỡ hàng hóa trong container sao cho:

  • Kích thước bao ngoài của thùng gỗ phải vừa vặn với kích thước bên trong của container.
  • Kích thước lòng thùng của thùng gỗ phải phù hợp với kích thước của sản phẩm chứa bên trong.

Công ty Đông Phú Tiên luôn có bảng tiêu chuẩn chèn lót và bốc dỡ hàng hóa riêng biệt đối với mỗi loại thùng gỗ của từng khách hàng để đảm bảo quy trình xếp container của bạn không gặp sự cố trong suốt quá trình xếp container và vận chuyển.

>>>>>> Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ đóng thùng gỗ chuyển hàng tại Hà Nội với mức giá hợp lý, phục vụ tận tình. Tham khảo ngay tại đây: https://thunggopalletgo.com.vn/dong-thung-go-chuyen-hang-tai-ha-noi/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

51 − = 43