Xu hướng chọn đồ nội thất hiện đại, sang trọng 2020

Bạn đang lên ý tưởng mua sắm đồ nội thất để trang trí căn nhà, văn phòng của mình trở nên thu hút, sang trọng nhưng chưa tìm được phong cách lựa chọn đồ thiết kế nội thất phù hợp. Cùng Housedesign tham khảo những xu hướng lựa chọn đồ nội thất hiện đại, sang trọng dưới đây để tìm được phong cách thiết kế phù hợp với không gian sống của bạn nhé

Xu hướng chọn đồ nội thất hiện đại, sang trọng 2020

Đồ nội thất theo phong cách hiện đại

1. Đồ nội thất mang phong cách sang trọng cổ điển

Đối với căn nhà mang phong cách sang trọng, cổ điển hãy chắc chắn rằng không gian căn nhà của bạn đủ rộng để phù hợp với phong cách thiết kế này. Đồ nội thất cổ điển thường cầu kỳ, xa hoa, bề thế do vậy một không gian rộng mới có thể phô diễn hết vẻ đẹp cũng như đảm bảo đủ độ thông thoáng.

đồ nội thất hiện đại

Hầu hết các đồ nội thất cổ điển đều có sự cầu kỳ, tỉ mỉ  đến từng chi tiết, hoa văn tinh xảo (Nguồn ảnh: sưu tầm)

2. Đồ nội thất bằng chất liệu gỗ cao cấp

Chất liệu gỗ cũng được xem là loại vật liệu bền đẹp theo thời gian, lại thể hiện sự bề thế, sang trọng của gia chủ. Ngoài ra, vật liệu gỗ cũng đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng, cũng như dễ dàng vệ sinh, làm mới bằng những dụng cụ đơn giản. 

phong cách thiết kế đồ nội thất hiện đại

Thiết kế nội thất phong cách gỗ rustic nổi bật

Xem thêm các bài viết về cách lựa chọn đồ nội thất cho căn hộ tại đây

3. Đồ nội thất có thiết kế thông minh

Đồ nội thất thông minh là các sản phẩm đa chức năng, xếp gọn hay các sản phẩm giúp biến đổi không gian. Những sản phẩm này giúp chúng ta tối ưu diện tích căn hộ, đặc biệt là những nhà nhỏ giúp từng không gian được tối đa công năng sử dụng.

xu hướng thiết kế nội thất hiện đại

Các thiết kế kệ, tủ âm tường là một trong những đồ nội thất thông minh được yêu thích

Xu hướng chọn đồ nội thất hiện đại

Mẫu giường thông minh tiết kiệm không gian

4. Trang trí nội thất kết hợp với yếu tố thiên nhiên

Khi lựa chọn đồ nội thất theo phong cách này, nên chọn những dòng vật liệu tự nhiên, tận dụng và tái chế từ vật liệu gỗ, tre, nứa, hay các loại lá cây khô…. Bên cạnh đó, sử dụng cây xanh và ánh sáng tự nhiên cũng được xem như một món đồ nội thất đối với phong cách này.

đồ nội thất hiện đại sang trọng

Thiết kế nội thất nhà sinh thái thân thiện môi trường

5. Lựa chọn đồ nội thất theo phong cách mix-match

Mix & Match là xu hướng là thiết kế không gian nội thất đa phong cách, kết hợp các vật dụng trang trí nội thất nhiều phong cách, nhiều vật liệu khác nhau, mẫu mã hoặc họa tiết cực kỳ khác biệt lại với nhau. 

Yêu cầu của xu hướng Mix & Match là vẫn giữ vững phong cách riêng của từng đồ vật nhưng tổng thể lại không bị “lạc quẻ”, không sốc thị giác, tạo ra một không gian độc đáo ấn tượng có một không hai.

phong cách hiện đại

Không gian độc đáo đảm bảo giữ được phong cách riêng của từng đồ vật nhưng tổng thể lại không bị lạc quẻ

Hy vọng những xu hướng lựa chọn vật dụng nội thất mà Housedesign tổng hợp và chia sẻ trên sẽ giúp bạn có được không gian sống thật thoải mái và phong cách. Để tham khảo thêm các mẫu thiết kế nội thất, cách lựa chọn nội thất đang là xu hướng hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 0973 990 339 hoặc website https://housedesign.vn/ để được đội ngũ chuyên gia tư vấn tận tình nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

38 + = 46