Đồng hồ chính hãng, thật – giả lẫn lộn?

Trên thị trường đồng hồ hiện nay, bên cạnh những chiếc đồng hồ chính hãng chất lượng đem lại sự trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng, thì song song đó luôn tồn tại những chiếc đồng hồ được làm giả, với mục đích đánh lừa người tiêu dùng, họ đã cho ra những chiếc đồng hồ kém chất lượng để đánh lừa người tiêu dùng. Sau dây, tôi sẽ hướng dẫn bạn một số mẹo nhỏ để có thể chọn cho mình chiếc đồng hồ nam đẹp , chất lượng tốt bạn có thể xem thêm Nhãn hiệu đồng hồ tối nhất hiên nay .

Bước 1: Kiểm tra sợi dây đeo

Bạn hãy cầm sợi dây đồng hồ và lắc qua lắc lại, hàng thật sẽ khiến bạn cảm nhận được sự chắc chắn của nó và ngược lại cảm giác lỏng lẻo, không chắc chắn khi bạn cầm hàng fake.

Bước 2: Kiểm tra mặt số của đồng hồ

Bạn hãy nhìn kĩ vào những chi tiết trên mặt đồng hồ, nó sẽ được làm rất đều và cân xứng với nhau, đặc biệt ở hàng fake thường ghi những thông số không có của chiếc đồng hồ.

https://docs.google.com/document/d/10y8ESjm-8ZmNUA7z722HNt5DmrgwTcKZGMXS5jIdBLE/edit?usp=sharing

Kim đồng hồ cũng là 1 chi tiết bạn nên lưu ý, nó là một tuyệt tác rất tinh tế ở hàng thật còn hàng nhái thường có tì vết, lệch lạc, không cân đối. Kim giây đồng hồ Automatic bao giờ cũng di chuyển rất mềm mại, liên tục, liền mạch và không có khoảng ngừng, đây chính là điều đặc biệt nhất mà ở đồng hồ giả không có.

 

Bước 3: Kiểm tra bộ máy bên trong của đồng hồ

https://docs.google.com/document/d/10y8ESjm-8ZmNUA7z722HNt5DmrgwTcKZGMXS5jIdBLĐồng hồ chính hãng, thật – giả lẫn lộn?E/edit?usp=sharing

Bạn hãy đưa đồng hồ vào sát tai để nghe thì sẽ nghe tiếng kim giây chuyển động, với những chiếc đồng hồ hàng fake thì sẽ phát ra tiếng “tạch, tạch…” còn với những chiếc đồng hồ thật thì bạn sẽ không nghe thấy điều đó vì bộ máy của nó chuyển động nhẹ nhàng và êm dịu . để tìm hiểu thêm bạn có thể truy cập vào bài viết 2 nhãn hiệu đồng hồ tốt nhất hiện nay để tham khảo thêm.

 

Bước 4: Trọng lượng đồng hồ

Thường đồng hồ thật sẽ nặng hơn đồng hồ fake vì được làm bằng nguyên vật liệu cao cấp và nó có độ bền cao hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

90 − 84 =