Đồng hồ thông minh thời thượng Apple Watch 2

Một chiếc điện thoại thông minh giờ đây được xem là quá to khi tất cả những tính năng của chúng được tích hợp vào chiếc đồng hồ đeo tay thông minh. Ngoài chức năng hiển thị ngày, giờ, lịch thì những chiếc đồng hồ thông minh còn có nhiều chức năng khác như nghe, goi, theo dõi nhịp tim, huyết áp, nghe nhạc, xem phim, chơi game, lướt web,…

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mẫu đồng hồ thông minh không chỉ thời thượng mà còn có rất nhiều tính năng đặc biệt đó chính là chiếc smartwatch Apple Watch 2, đây là sản phẩm tâm huyết của Apple khiến người dùng say mê trong thời gian qua.

Thông số kĩ thuật của Apple Watch 2

Hệ điều hành: watchOS 3 | Khả năng tương thích: iOS | Hiển thị: 1,53 “OLED |

Bộ vi xử lý: S2 lõi képĐồng hồ thông minh thời thượng Apple Watch 2

Onboard lưu trữ: 8GB (chỉ có 2GB và 75MB cho phép lưu trữ nhạc và hình ảnh tương ứng)

Pin: 18 giờ | Phương pháp kết nối : Không dây | Kết nối: Wi-Fi, Bluetooth, NFC

Đặc điểm nổi bật của Apple Watch 2

Các Watch Apple 2 là sản phẩm đồng hồ thông minh tốt nhất mà bạn có thể mua ngay bây giờ. Nó có khả năng chống nước và có độ bền hơn rất nhiều lần so với các sản phẩm đồng hồ thông minh khác. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc làm nó ướt khi mưa hay khi rửa tay, khi bạn ra ngoài để chạy bộ.Đồng hồ thông minh thời thượng Apple Watch 2

Smartwatch Apple Watch 2 chạy phần mềm watchOS 3 mới nhất có thiết kế định vị GPS để bạn có thể dễ dàng sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau và có thể dễ dàng tìm kiếm khi bị thất lạc.

Apple Watch 2 được Apple sử dụng chiến lược marketing rộng rãi và đạt được nhiều thành công nhất định nhờ áp dụng phương pháp marketing truyền thống và marketing online.

Smartwatch Apple Watch 2 có mẫu mã thiết kế gần như tương tự với Apple Watch ban đầu nhưng do tích hợp nhiều tính năng hơn và sử dụng nhiều chương trình quảng cáo hơn nên nó có giá thành cao hơn rất nhiều. Đây là sản phẩm không thích hợp cho những ai đang tìm kiếm một chiếc dong ho thong minh gia re .

Nhưng chúng tôi thừa nhận rằng nếu bạn đang sở hữu một chiếc Watch của Apple thì Apple Watch 2 có thể không đáng để nâng cấp. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc dong ho thong minh chinh hang thì hãy mua ngay cho mình chiếc đồng hồ Apple Watch 2 này nhé.

Và nếu bạn đang băn khoăn không biết đồng hồ thông minh bán ở đâu thì hãy đến với Sotate để chọn cho mình mẫu đồng hồ ưng ý nhé.