Gạch bông- sự kết hợp hoàn hảo giữa cổ điển và hiện đại.

Với xã hội ngày càng tiến tiến thì đi kèm theo đó các nhu cầu về đời sống, kinh doanh cũng tăng theo.

Việc chăm chút cho ngôi nhà của mình, cửa tiệm làm ăn cũng vì thế mà càng được chú trọng kĩ càng hơn.

Đương nhiên là các mẫu mã về gạch cũng rất được mở rộng và cũng có rất nhiều mẫu mã đẹp mắt cứ thế được ra mắt quảng cáo.

Làm cho người mua khó lòng mà chọn được một loại gạch riêng phù hợp cho căn nhà của mình.

Trên mạng xã hội hay các dịch vụ giới thiệu về nhiều loại vật liệu gạch khác nhau như gạch men, gạch ceramic, gạch granite, đá nhân tạo,…

Ở bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn một loại gạch ốp lát trang trí cổ điển, cổ xưa, mang phong cách cổ kính truyền thống, nhưng cũng không kém phần tinh tế và hiện đại.Gạch bông- sự kết hợp hoàn hảo giữa cổ điển và hiện đại.

  1. Gạch bông, cổ điển và hiện đại:

Gạch bông là một sản phảm khá đặc biệt vừa mang tính cổ điển, cổ xưa vừa lại mang một chút kiểu dáng hiện đại.

Với nhiều hoa văn hình học, màu sắc đa đạng độc đáo đậm chất nghệ thuật rất được ưa chuộng hiện nay.

Những đường nét hoa văn trên viên gạch vừa cổ điện vừa tinh tế sẽ mang đến một cảm giác rất lạ mắt và thú vị cho căn nhà của mình.

Đặc biệt đối với loại gạch bông này bạn có thể sáng tạo theo phong cách của riêng, vừa có thể tạo ra có điểm nhấn rất nghệ thuật và rất riêng.

Những viên gạch hoa văn cổ sẽ đem đến cho ngôi nhà một phong cách đặc biệt với sự kết hợp hoàn hảo những đường nét cổ điển trong hiện đại và hiện đại trong cổ điển, đậm nét đẹp thẩm mỹ.

 

  1. Phù hợp với nhiều kiểu thiết kế:

Loại gạch này được sử dụng rất đa dạng có thể làm gạch lát nền đẹp ở phòng khách, phỏng bếp , phòng ngủ,…

Đồng thời cũng có thể dùng để lát tường để tạo nên những điểm nhấn độc đáo với các bức tranh riêng trong căn phòng của mình.

Ví dụ như trong phòng ngủ sử dụng các loại gạch bông hình học để tạo nên một bức tranh hoàn hảo ở đầu giường.Gạch bông- sự kết hợp hoàn hảo giữa cổ điển và hiện đại.

Ngoài ra có thể lát tủ, cầu thang hoặc sử dụng để lát thành các chậu bông trong căn vườn của bạn cũng là một cách sáng tạo riêng.

Ngoài ra gạch bông cũng được sử dụng để trang trí rất nhiều trong các quầy bar, quán cafe…làm tôn lên vẻ sang trọng của quán.

Giá gạch bông hiện nay tùy thuộc vào kiểu dáng và kịch thước của từng loại gạch khác nhau.