Giới Thiệu

Gấp 5 doanh thu với chiến lược marketing đột phá

Chiến lược marketing mới nhất, hiệu quả nhất của Anunciosred đã giúp chodoanh thu của hàng trăm doanh nghiệp tăng đột biến – Thế còn bạn?

Mỗi ngày trôi qua, chứng kiến sự phát triển về thương hiệu và quy mô của những doanh nghiệp xung quanh, nhìn thấy khách hàng tìm đến với đối thủ

Bạn có trăn trở?

Bạn có khao khát đem đến cho khách hàng nhiều giá trị hơn những gì họ mong đợi?

Vậy thì hãy để những chiến lược marketing của Anunciosred giúp bạn!

Sơ lược về Anunciosred

Anunciosred được thành lập và xây dựng nên bởi những con người với mong muốn mang đến nhiều giá trị hơn cho cộng đồng. Thông qua việc marketing – tiếp thị sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với khách hàng, chúng tôi đưa đến cho cộng đồng những sản phẩm, dịch vụ được đảm bảo về chất lượng, an toàn và đồng thời cũng hợp lý, giá cả phải chăng.

Hơn 20 năm nghiên cứu và phát triển, cùng với bằng ấy năm kinh nghiệm, Anunciosred hiểu rằng việc phát triển thương hiệu, đưa sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với người tiêu dùng luôn là những điều bạn trăn trở.

 

Chúng tôi cũng hiểu rằng việc tiếp cận đến khách hàng mục tiêu một cách nhanh nhất thông qua việc đáp ứng nhu cầu của họ vào đúng lúc, đúng thời điểm chính là điều mà bạn quan tâm.

Với chiến lược marketing đã được nghiên cứu và chứng minh qua 20 năm, cùng với sự yêu thích tiếp thu, học hỏi những kiến thức mới, Anunciosred đã giúp đỡ hàng triệu khách hàng quảng bá thương hiệu của mình.

Quy trình làm việc của chúng tôi được tiến hành theo thứ tự như sau:

Nghiên cứu sản phẩm, dịch vụ

Bước đầu tiên và quan trọng nhất, chính là hiểu rõ về sản phẩm, dịch vụ.

Ở Anunciosred, chúng tôi quan niệm rằng mình chỉ có thể làm tiếp thị tốt chỉ khi nào bản thân đã có niềm yêu thích với sản phẩm, dịch vụ.

Chính vì điều này mà sau khi kí kết hợp đồng, chúng tôi sẽ cử một nhóm nhân viên nghiên cứu của mình đi đến trực tiếp công ty để tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ và khả năng ứng dụng, chất lượng của nó, đồng thời hiểu được tầm nhìn, sứ mệnh mà bạn mong muốn vươn đến để trao giá trị cho khách hàng của mình.

Lập kế hoạch

Sau khi nghiên cứu, chúng tôi sẽ tiến hành lập kế hoạch thử nghiệm cho dự án.

Trong suốt thời gian khoảng 1 tuần, chúng tôi sẽ cùng thảo luận với bạn về những yếu tố cần thiết giúp cho doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng, bao gồm:

  • Thay đổi logo, bộ nhận diện thương hiệu sao cho đồng bộ, thống nhất
  • Chỉnh sửa lời văn, slogan của sản phẩm
  • Chỉnh sửa hình ảnh đại diện, …

Chạy quảng cáo

Kế hoạch sau khi đã được hoàn tất sẽ được chúng tôi tiến hành ngay lập tức để đảm bảo đúng quy trình và tiến độ công việc.

Ở thời điểm này, chúng tôi sẽ khiến cho sản phẩm, dịch vụ của bạn xuất hiện tại mọi nơi, từ Google, Facebook cho đến tivi, radio, … và trở nên thân thuộc với người dùng.

Hoạch định chiến lược tiếp thị dài lâu

Ở Anunciosred, chúng tôi luôn quan tâm đến bạn ngay cả khi chúng ta không đồng hành với nhau trong những chặng đường sắp tới.

 

Đó là lý do vì sao chúng tôi cũng gửi đến bạn bản tham khảo hoạch định chiến lược tiếp thị dài lâu để bạn có thể tham khảo hay lấy đó làm chuẩn mực chung để phát triển và duy trì sản phẩm, dịch vụ của mình.