Mua hộp đựng giày carton ở đâu TPHCM, Hà Nội?

1. Cấu tạo của hộp đựng giày carton


Hiện nay, hầu hết các nhà sản xuất và phân phối giày đều sử dụng các hộp đựng giày carton. Các loại hộp carton đựng giày được làm từ các chất liệu giấy khác nhau như carton lạnh hoặc là carton sóng được bồi thêm giấy cao cấp. 

Trên hộp giày đều được in thêm các thông tin về nhà sản xuất và phân phối như logo, tên công ty, địa chỉ, số điện thoại,… Đây là một cách để quảng cáo thương hiệu khá hiệu quả.

Một hộp carton đựng giày gồm có cấu tạo 3 phần, bao gồm:

Lớp mặt ngoài: Lớp này khá phẳng mịn, có thể chống thấm và có nhiều màu sắc khác nhau như màu trắng, vàng, nâu,… Để kiểm tra xem giấy trên bề mặt hộp có khả năng chống thấm không các bạn có thể nhỏ vài giọt nước lên bề mặt. Nếu nước trôi tuột đi khỏi bề mặt nghiêng chứng tỏ giấy có thể chống thấm được. Còn nếu trên bề mặt bằng thì giọt nước sẽ phình lên hoặc dẹt ra hoặc trở thành các hạt li ti và tự bay hơi.

hộp giấy đựng giày carton 3 lớp

Hộp carton đựng giày gồm có 3 lớp

Lớp mặt trong: Tùy từng loại hộp mà lớp mặt trong có thể là giấy thường hoặc giấy cứng để giúp việc trợ lực tốt hơn.

Lớp trung gian: Lớp này có cấu tạo dạng gợn sóng để có thể hạn chế được chấn động do va chạm trong quá trình vận chuyển gây ra.

2. Các kiểu hộp carton đựng giày thông dụng hiện nay


Sản phẩm này có khá nhiều loại nhưng về cơ bản được chia làm 2 loại chính sau:

2.1 Hộp carton có nắp


Đây là loại hộp carton đựng giày cơ bản nhất.chúng có dạng thiết kế nắp dính liền luôn với phần thân hộp. Điều này giúp người sử dụng có thể đóng mở hộp nhanh chóng và dễ dàng hơn.

mua hộp carton đựng giày nắp liền

Hộp carton đựng giày nắp liền

2.2. Hộp âm dương


Loại hộp thứ 2 là hộp âm dương. Kiểu hộp này đẹp, độc đáo và khá cao cấp. Hộp có phần nắp và thân tách biệt nhau. Thiết kế trông cũng chắc chắn hơn, giúp tăng giá trị của sản phẩm. Hầu hết các thương hiệu giày lớn đều sử dụng loại hộp này để thể hiện sự sang trọng và cao cấp.

bán hộp carton đựng giày tại tphcm

Hộp carton đựng giày nắp âm dương

3. Lợi ích từ hộp giấy đựng giày


Có thể nói, hộp giấy đựng giày mang lại rất nhiều lợi ích như: giúp bảo quản và phân loại giày, tiện lợi cho việc di chuyển, làm tăng giá trị của sản phẩm,… Cũng bởi thế mà nhu cầu sử dụng loại hộp này tăng cao, kéo theo đó là sự ra đời của nhiều đơn vị cung cấp hộp giấy đựng giày nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

4. Mua hộp đựng giày carton ở đâu TPHCM, Hà Nội?


Đặc biệt, tại các thành phố lớn như Hà Nội hay Hồ Chí Minh thì có đến hàng trăm các cơ sở bán hộp đựng giày carton với đủ mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên, để lựa chọn một địa điểm cung cấp hộp giấy carton đựng giày chất lượng, giá rẻ thì các bạn cần phải chú ý tìm hiểu kỹ và cân nhắc trước khi lựa chọn.

Việc sở hữu những chiếc hộp giấy đựng giày đẹp sẽ giúp sản phẩm của bạn trông thu hút, đẳng cấp hơn, đồng thời quảng bá hình ảnh thương hiệu hiệu quả hơn.

Trên đây là một số các thông tin về hộp đựng giày carton. Nếu các bạn đang tìm một địa chỉ bán thùng giấy, hộp carton uy tín, giá rẻ thì có thể truy cập tại website: https://gumato.com/danh-muc/thung-carton/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

+ 12 = 15