PHẦN MỀM ERP ĐƯỢC TRIỂN KHAI NHƯ THẾ NÀO?

Với những tính năng tuyệt vời hỗ trợ quản lý doanh nghiệp hiệu quả thì việc cài đặt phần mềm ERP Gia Cát vào hệ thống của công ty là việc cần thiết. Vậy, phần mềm này được triển khai như thế nào?

Khảo sát, chuẩn bị dữ liệu và lập trình hệ thống

Đầu tiên, để tìm hiểu và triển khai ERP , đơn vị thi công Gia Cát sẽ phải khảo sát kết cấu, chức năng kinh doanh riêng của mỗi doanh nghiệp để thiết lập chương trình hoạt động phù hợp. Đây là bước đầu tiên cũng là bước quan trọng trong quá trình thiếp lập phần mềm.

Thứ hai, phía doanh nghiệp phải chuẩn bị dữ liệu liên quan đến các hoạt động cần thực hiện trong ERP để đơn vị thi công tối ưu hóa, phân loại các danh mục và kênh thông tin riêng phù hợp với từng tính năng của phần mềm.PHẦN MỀM ERP ĐƯỢC TRIỂN KHAI NHƯ THẾ NÀO?

Và sau đó, bước lập trình hệ thống sẽ được thực hiện dựa trên thông tin khảo sát và dữ liệu doanh nghiệp cung cấp. Việc lập trình hệ thống quyết đinh đến tính ổn định của hệ thống. Đây là giai đoạn cơ bản để sau này doanh nghiệp có thể sử dụng phần mềm một cách thuận lợi.

Trình diễn, đào tạo, kiểm tra và vận hành hệ thống

Sau khi lập trình hệ thống, đơn vị thi công Gia Cát sẽ trình diễn một lần các chức năng, hoạt động của phần mềm ERP cho doanh nghiệp xem trước khi đưa vào sử dụng.

Sau đó, để tất cả nhân viên của doanh nghiệp có thể sử dụng phần mềm một cách thành thạo, một khóa đào tạo ngắn hạn là điều không thể thiếu.

Tại khóa đào tạo này, nhân viên kỹ thuật của đơn vị thi công sẽ hướng dẫn rõ ràng và cụ thể, chi tiết cách sử dụng từng ứng dụng được tích hợp trong ERP. Nhờ đó, quá trình vận hành và triển khai hệ thống các hoạt động được đưa vào sử dụng một cách nhanh chóng và hiệu quả.PHẦN MỀM ERP ĐƯỢC TRIỂN KHAI NHƯ THẾ NÀO?

Cuối cùng là kiểm tra và vận hành hệ thống. Để thực hiện thuận lợi, trước tiên doanh nghiệp cần kiểm tra xem hệ thống lập trình có sai sót nào không.

Trong quá trình phần mềm ERP hoạt động, đơn vị thi công Gia Cát luôn sẵn sàng hỗ trợ mỗi khi hệ thống xảy ra lỗi, đảm bảo được sự hài lòng cho từng doanh nghiệp.