Quy trình hút bể phốt tại Tràng An

Hút bể phốt nên được thực hiện thường xuyên, tránh để bể phốt bị tắc hẳn rồi mới khắc phục thì rất khó xử lý. Là chủ một gia đình hay doanh nghiệp, thì việc thông tắc bể phốt đóng vai trò rất quan trọng trong việc duy trì hoạt động của hệ thống xử lý nước thải của căn hộ.

Quy trình hút bể phốt tại Tràng An:

  1. Tiếp nhận yêu cầu thông tắc bể phốt của khách hàng: Khi được quý khách hàng liên lạc thông qua tổng đài hay email, nhân viên của chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Sau đó, thông tin của khách hàng sẽ được lưu lại và chuyển sang bộ phận xử lí yêu cầu khách hàng trong khu vực mà bạn đang sinh sống.
  2. Khảo sát bể phốt tại nhà và báo giá chi tiết:Quy trình hút bể phốt tại Tràng An

Sau khi thông tin khách hàng được tiếp nhận, trong vòng 30-40 phút chúng tôi sẽ cho kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm đến tận nhà bạn để kiểm tra chi tiết, tình hình bể phốt. Chúng tôi sẽ đưa ra những phương pháp tối ưu để khách hàng lựa chọn và báo giá cụ thể.

  1. Tiến hành thông hút bể phốt theo yêu cầu:

Nếu bạn đã chọn cho mình được một phương pháp hút bể phốt thích hợp và đồng ý với mức giá đã thỏa thuận, công ty vệ sinh môi trường Tràng An chúng tôi sẽ điều đội xe chuyên dụng đến nhà bạn cùng với những kĩ thuật viên chuyên nghiệp. Bất kể ngày hay đêm, thời tiết như thế nào, đội xe của chúng tôi sẽ có mặt ngay trong vòng 20-30 phút. Sau đó những kĩ thuật viên sẽ đưa đường ống dẫn xuống bể phốt và tiến hành thông tắc bể phốt.

  1. Bàn giao, thanh toán và bảo hành:Quy trình hút bể phốt tại Tràng An

Chúng tôi sẽ bàn giao bể phốt sau khi hoàn thành thông tắc theo yêu của khách hàng. Bạn sẽ kiểm tra chất lượng công trình và thanh toán theo giá thành ban đầu đã thỏa thuận. Bạn có thể yêu cầu thêm những giấy tờ như hóa đơn, phiếu thu, phiếu bảo hành,…

Nếu trong thời gian còn bảo hành, quý khách còn bất cứ yêu cầu hay có trục trặc gì về bể phốt, chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay lập tức.

Cùng đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp và những thiết bị hiện đại, Tràng An cam kết thông hút bể phốt không đục trong thời gian nhanh chóng, gọn gàng, hiệu quả với giá thành phải chăng và thời gian bảo hành lâu dài. Đảm bảo dịch vụ của chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Nếu có bất kì thắc mắc nào hãy tham khảo ngay: https://hutbephottrangan.com/hut-phot/ha-dong-gia-re. Hoặc liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí 24/24:

Hotline: (024) 39 018 018.